+84942584460

Du lịch gia đình

Du lịch gia đình

Để tổ chức được một chuyến du lịch đông người không phải dễ, và đặc biệt là các gia đình rất khó sắp xếp thời gian rảnh để có thể cùng nhau đi chơi. Để tổ chức được chuyến du lịch vui vẻ và tiết kiệm cùng gia đình, bạn sẽ phải thực hiện được 4 mẹo nhỏ để có chuyến du lịch cùng gia đình tiết kiệm này nhé.

1. Cân nhắc chắc chắn lịch trình và điểm đến

Đây là điều rất quan trọng để tạo nên thành công cho chuyến du lịch. Thông thường gia đình thường có nhiều thế hệ,  vì thế nên chọn các điểm đến du lịch đã phát triển dịch vụ, giao thông thuận lợi. Nên chọn những địa điểm có dịch vụ đưa đón , cho thuê ô tô riêng để đi lại thuận tiện vừa tiết kiệm và vừa chủ động. Gia đình không nên di chuyển nhiều, tránh mệt mỏi và bị động.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch gia đình hoạt hình
Cân nhắc chắc chắn lịch trình và điểm đến

Lịch trình cần lên chi tiết rõ ràng trước chuyến đi và thông báo lại cho các thành viên đại diện trong các nhóm gia đình nhỏ, tránh việc vừa đi vừa bàn gây mất thời gian và phát sinh mâu thuẫn. Trưởng nhóm là người có kinh nghiệm đi lại, tháo vát, tiếng nói có trọng lượng để điều hành chuyến đi và hạn chế đến mức tối đa phát sinh chi phí trong cuộc hành trình.

2. Lựa chọn thời gian phù hợp

kinh nghiệm du lịch
Lựa chọn thời gian phù hợp

Ngoài việc chọn thời điểm tất cả các gia đình đều có thời gian rảnh rỗi cùng nhau để đi du lịch chung thì việc chọn thời gian hợp lý để du lịch cùng rất quan trọng . Việc này sẽ giúp cho các gia đình có thể lựa chọn và thưởng thức những cảnh đẹp nhất của các địa điểm du lịch, hơn nữa lại cực kỳ thuận tiện trong việc di chuyển, đặt được phòng nghỉ với giá tốt và tránh được cảnh chen chúc.

3. Càng đông càng tiết kiệm

Đi du lịch đông người sẽ có những lợi thế mà bạn nên tận dụng . Một trong số đó là giá phòng khách sạn sẽ được giảm đáng kể, nếu đi từ 4 đến 6 người trở lên, bạn có thể đặt một villa riêng biệt với nhiều phòng ngủ. Lợi thế của việc đặt villa là bạn có thể linh động ở thêm nhiều người so với quy định của khách sạn. Nếu không có chi phí lớn dành cho chỗ ngủ thì gia đình bạn hoàn toàn có thể chọn cách ở ghép phòng.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch gia đình hoạt hình

Chưa hết, đi du lịch đông người cũng giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí thuê xe di chuyển hoặc mua được các gói land tour với giá ưu đãi cho nhóm hành khách.

4. Săn ưu đãi và voucher giảm giá

Những khách sạn và khu nghỉ dưỡng 4 hoặc 5 sao thường xuyên có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn dành cho các gia đình đi du lịch đông người ví dụ như giá phòng được giảm mạnh, các dịch vụ đi kèm rất hấp dẫn. Nếu theo dõi thường xuyên các trang web thường xuyên, bạn hoàn toàn có thể săn cho gia đình mình những khách sạn, villa giá cả hết sức hấp dẫn.

Ngoài ra, việc mua voucher giảm giá đặt phòng khách sạn cũng được xem là một cách thuận tiện cho du lịch gia đình hay đông người. Các voucher thường được bán có giá thấp hơn giá bán thực tế rất nhiều nhưng dịch vụ thì không thay đổi, người mua voucher còn có thể tự linh động thời gian lưu trú tùy theo nhu cầu.

Lạc Lối Ở Đài Bắc Trong 3 Ngày 2 Đêm - Bạn Muốn Thử Không?
Lạc Lối Ở Đài Bắc Trong 3 Ngày 2 Đêm - Bạn Muốn Thử Không?

Đài Loan là địa điểm du lịch lý tưởng để bạn vừa có thể cảm nhận nhịp sống thành phố năng động, hiện đại, vừa được khám phá thiên nhiên kỳ vĩ, lại còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon đa dạng,...

Book this tour
7 TRẢI NGHIỆM BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI DU LỊCH CAMPUCHIA
7 TRẢI NGHIỆM BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI DU LỊCH CAMPUCHIA

Thưởng thức các món độc lạ như rắn, nhện hay ngắm nhìn đàn dơi khổng lồ vỡ tổ lúc hoàng hôn? Chỉ là 2 trong số nhiều trải nghiệm thú vị khi du lịch Campuchia. Hãy cùng khám phá!

Book this tour
Hiển thị 1 đến 2 của 2 (1 trang)

Tại sao đi du lịch với chúng tôi?

Đặt tour dễ dàng nhanh chóng
Giá cả luôn có mức giá tốt nhất
Tour du lịch đa dạng, chất lượng
Hỗ trợ hotline và trực tuyến 24/7
Chúng tôi luôn tạo ra những chuyến đi đặc biệt phù hợp với phong cách du lịch độc đáo để bạn trải nghiệm những điều tốt nhất mà BeuTravel cung cấp
Top