+84942584460

MICE

MICE

Các cuộc họp, ưu đãi, hội nghị và sự kiện
BeuTravel chuyên về trải nghiệm du lịch đích thực vượt xa những điểm nổi bật của các điểm đến của chúng tôi; điều đó nằm bên dưới làn da của mỗi quốc gia và mang bản chất thực sự của người dân phía trước và trung tâm, trong mọi việc họ làm. Chúng tôi đã tạo ra BeuTravel MICE để có được những trải nghiệm, những kết nối đó và sự vận hành xuất sắc đó và chuyển nó thành thị trường hội nghị và ưu đãi đầy thách thức độc đáo.

Với các đội sự kiện đam mê ở mỗi điểm đến, chuyên môn sâu rộng, bí quyết hoạt động và tài năng về tính xác thực của chúng tôi đảm bảo rằng mọi nhóm đều được hoàn thiện. Sử dụng các chương trình tư duy và sáng tạo vượt trội, chúng tôi có thể tùy chỉnh các gói để phù hợp với nhiều mục tiêu khác nhau. Chúng tôi làm việc không mệt mỏi với các đại lý du lịch và khách hàng doanh nghiệp để nắm bắt sự kỳ diệu của 11 quốc gia đích đến của chúng tôi và mang đến cho khán giả đặc biệt. Thông qua trí tưởng tượng, sự đổi mới và dịch vụ hoàn hảo chảy qua văn hóa của tổ chức chúng tôi, chúng tôi tin rằng BeuTravel là đối tác duy nhất bạn cần để biến sự kiện châu Á của bạn thành hiện thực ngoạn mục.

Những gì chúng tôi cung cấp
Các cuộc họp

Mỗi cuộc họp có một mục đích khác nhau và tại BeuTravel, kiến ​​thức về Châu Á của chúng tôi cho phép chúng tôi tìm thấy không gian họp hoàn hảo. Cho dù trong một cơ sở chuyên dụng hoặc một cái gì đó ngoài đường mòn, chúng tôi có thể tiếp thu tất cả các yêu cầu.

Ưu đãi

Các địa điểm năng động của chúng tôi tạo nên phông nền hoàn hảo để thúc đẩy và truyền cảm hứng cho các đội khuyến khích nắm bắt đặc trưng của các nền văn hóa địa phương. Có thể là trong một trung tâm thành phố sôi động, trên đỉnh núi đẹp như tranh vẽ hoặc trên một hòn đảo sa mạc bình dị. Chỉ cần cung cấp Mục tiêu của bạn và nhóm chuyên dụng của chúng tôi sẽ tìm vị trí châu Á hoàn hảo để truyền cảm hứng và kích thích người tham gia. Chúng tôi nhấn mạnh vào các yếu tố 'wow' khiến mọi trải nghiệm trở nên đặc biệt.

Du lịch có trách nhiệm

Chúng tôi hoàn toàn cam kết thực hành làm việc bền vững trong mọi việc chúng tôi làm. Từ những người chúng tôi tuyển dụng và cộng đồng chúng tôi làm việc với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cam kết thay đổi cuộc sống thông qua du lịch. CSR và các sáng kiến ​​du lịch bền vững của chúng tôi đã được công bố rộng rãi và chúng tôi tận hưởng sự hỗ trợ từ một số tổ chức phi chính phủ vì những nỗ lực của chúng tôi trong việc thúc đẩy động vật hoang dã và bảo vệ môi trường.

Chất lượng trong giao hàng

Với hai mươi bốn năm xuất sắc giành được giải thưởng trong ngành du lịch, chúng tôi có sự hỗ trợ và mạng lưới cho phép chúng tôi làm việc với những người giỏi nhất trong kinh doanh trên toàn ban. Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã phát triển mối quan hệ lâu dài với các đối tác ở tất cả các điểm đến, bao gồm cả chiến lược mua lại tài sản để đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp chất lượng tốt nhất.

Giá trị duy nhất cho tiền

Vô cùng đam mê với sự chú ý mạnh mẽ đến từng chi tiết, chúng tôi tạo ra các cuộc họp tuyệt vời và các chuyến đi khuyến khích trên khắp châu Á có lợi cho lợi ích và thúc đẩy các đội. Chúng tôi mong muốn luôn vượt quá mong đợi của khách hàng với giá cả hợp lý.

Đội ngũ quốc tế với sự hỗ trợ toàn ngôn ngữ

Chúng tôi có kiến ​​thức tốt nhất trong kinh doanh khi tìm kiếm cuộc phiêu lưu và địa điểm phù hợp với mục đích. Đội ngũ quản lý đa quốc gia, chuyên gia du lịch và hướng dẫn viên du lịch địa phương ở mỗi khu vực của chúng tôi cung cấp chuyên môn địa phương cũng như dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Dịch vụ cá nhân

Chúng tôi dành riêng để tìm kiếm những trải nghiệm tốt nhất trên khắp châu Á và làm cho chúng có thể truy cập được theo cách tương tác và độc đáo.

Hãy để chương trình hội nghị và ưu đãi của bạn không thể nào quên! Liên hệ với chúng tôi hôm nay và tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể giúp biến sự kiện châu Á của bạn thành công.

Tại sao đi du lịch với chúng tôi?

Đặt tour dễ dàng nhanh chóng
Giá cả luôn có mức giá tốt nhất
Tour du lịch đa dạng, chất lượng
Hỗ trợ hotline và trực tuyến 24/7
Chúng tôi luôn tạo ra những chuyến đi đặc biệt phù hợp với phong cách du lịch độc đáo để bạn trải nghiệm những điều tốt nhất mà BeuTravel cung cấp
Top