+84942584460

4 hang động hùng vĩ nhất ở Lào

2018-08-23 11:01:00

Nếu là người yêu thích khám phá các địa danh mới lạ, bí ẩn, bạn có thể xê dịch đến Lào để tìm về những hang động hùng vĩ và sở hữu trải nghiệm khó quên.

Du lịch Lào check-in 4 hang động hùng vĩ nhất

1. Pak Ou là hang động đá vôi nổi tiếng của Lào. Trong động chứa hơn 4.000 pho tượng Phật. Những bức tượng được chạm khắc ấn tượng, có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Thuyền là phương tiện duy nhất giúp du khách đến được đây. Ảnh: Preecha Onnu.

1. Pak Ou là hang động đá vôi nổi tiếng của Lào. Trong động chứa hơn 4.000 pho tượng Phật. Những bức tượng được chạm khắc ấn tượng, có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau. Thuyền là phương tiện duy nhất giúp du khách đến được đây. Ảnh: Preecha Onnu.

Bạn sẽ cần trang bị một chiếc đèn pin để khám phá hết vẻ đẹp bí ẩn của hang động này. Thời gian tốt nhất để tham quan Pak Ou là buổi chiều bởi các tour du lịch thường đến đây vào buổi sáng. Không gian đông đúc sẽ làm giảm bầu không khí tâm linh của hang động. Ảnh: LandLopers.

Bạn sẽ cần trang bị một chiếc đèn pin để khám phá hết vẻ đẹp bí ẩn của hang động này. Du lịch Lào, thời gian tốt nhất để tham quan Pak Ou là buổi chiều bởi các tour du lịch thường đến đây vào buổi sáng. Không gian đông đúc sẽ làm giảm bầu không khí tâm linh của hang động. Ảnh: LandLopers.

 
2. Konglor: Nơi này được tạo thành từ vô số những tảng đá lớn nhỏ. Người dân địa phương đã tận dụng dòng sông chảy qua hang động để vận chuyển hàng hóa, tạo nên các tour du lịch khám phá. Khi di chuyển bằng thuyền gỗ vào cửa hang Konglor, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã mặt áo phao, mang theo đèn pin và ngồi thật vững. Vượt qua quãng đường tối đen, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của hang động dưới ánh đèn màu lấp lánh soi vào những tảng đá nhũ. Ảnh: Sneuaaloun.

2. Konglor: Nơi này được tạo thành từ vô số những tảng đá lớn nhỏ. Người dân địa phương đã tận dụng dòng sông chảy qua hang động để vận chuyển hàng hóa, tạo nên các tour du lịch khám phá. Khi di chuyển bằng thuyền gỗ vào cửa hang Konglor, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã mặt áo phao, mang theo đèn pin và ngồi thật vững. Vượt qua quãng đường tối đen, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của hang động dưới ánh đèn màu lấp lánh soi vào những tảng đá nhũ. Ảnh: Sneuaaloun.

4-hang-dong-hung-vi-nhat-o-lao-ivivu-7

4-hang-dong-hung-vi-nhat-o-lao-ivivu-4

4-hang-dong-hung-vi-nhat-o-lao-ivivu-6

3. Tham Nam: Cách khoảng 6 km về phía bắc thị trấn Vang Vieng (Lào), đây là nơi lý tưởng để tham quan vào dịp nắng nóng. Trước khi vào hang đông, du khách phải thuê một chiếc phao, đèn pin, áo phao và túi chống nước để cất những vật có giá trị. Để vào được bên trong, bạn phải ngồi trên những chiếc phao nổi và dùng tay kéo sợi dây được gắn vào tường hang. Ảnh: Kayelakat, Yooyouyu00.

3. Tham Nam: Cách khoảng 6 km về phía bắc thị trấn Vang Vieng (Lào), đây là nơi lý tưởng để tham quan vào dịp nắng nóng. Trước khi vào hang đông, khách du lịch Lào phải thuê một chiếc phao, đèn pin, áo phao và túi chống nước để cất những vật có giá trị. Để vào được bên trong, bạn phải ngồi trên những chiếc phao nổi và dùng tay kéo sợi dây được gắn vào tường hang. Ảnh: Kayelakat, Yooyouyu00.

Thuận tiện cho việc di chuyển, du khách nên đi sớm để tránh đám đông và mặc quần áo thể thao đơn giản, mang giày chống thấm. Thời gian tốt nhất để tham quan hang động này là vào cuối mùa khô, khi mực nước không cao đến nỗi đầu của bạn va vào đá và quá thấp khiến phao khó có thể nổi. Ảnh: Supermop.

Thuận tiện cho việc di chuyển, du khách nên đi sớm để tránh đám đông và mặc quần áo thể thao đơn giản, mang giày chống thấm. Thời gian tốt nhất để tham quan hang động này là vào cuối mùa khô, khi mực nước không cao đến nỗi đầu của bạn va vào đá và quá thấp khiến phao khó có thể nổi. Ảnh: Supermop.

4-hang-dong-hung-vi-nhat-o-lao-ivivu-94-hang-dong-hung-vi-nhat-o-lao-ivivu-104-hang-dong-hung-vi-nhat-o-lao-ivivu-11

4-hang-dong-hung-vi-nhat-o-lao-ivivu-12

4. Hang Vieng Xai thuộc phía bắc của tỉnh Houaphan (Lào). Bên trong hang động vẫn còn lưu giữ nhiều công trình như doanh trại quân đội dưới lòng đất, trường học, bệnh viện, đài phát thanh, nhà hát… Ảnh: Nieznanesciezki.pl. 

Tại sao đi du lịch với chúng tôi?

Đặt tour dễ dàng nhanh chóng
Giá cả luôn có mức giá tốt nhất
Tour du lịch đa dạng, chất lượng
Hỗ trợ hotline và trực tuyến 24/7
Chúng tôi luôn tạo ra những chuyến đi đặc biệt phù hợp với phong cách du lịch độc đáo để bạn trải nghiệm những điều tốt nhất mà BeuTravel cung cấp
Top