+84942584460

Chinh phục cây cầu treo Yume No Tsuribashi Nhật Bản không dành cho người yếu tim

2020-05-04 16:03:01

Cây cầu treo Yume No Tsuribashi – điểm tham quan Nhật Bản nổi tiếng thu hút khách du lịch ghé tới đây hàng năm. 

Chinh phục cây cầu treo Yume No Tsuribashi Nhật Bản không dành cho người yếu tim

Cầu treo Yume no Tsuribashi nằm ở khu vực có tên là Sumatakyo Onsen, thuộc thị trấn Kawanehon xinh đẹp. Đây là một cây cầu treo rất nổi tiếng, được chọn là một trong 10 cây cầu treo đi bộ trên thế giới, và xếp thứ hai trong danh sách “những cây cầu treo đẹp nhất của Nhật Bản” theo độc giả báo Asahi Shimbun.

Ảnh: @japonalternativo

Ảnh: @japonalternativo

Được bao quanh bởi thiên nhiên trù phú, cầu treo Yume no Tsuribashi có chiều dài 90m và chiều cao 8m. Đây là một cây cầu hiếm hoi bắc qua hồ nước Ohma Dam xinh đẹp, nơi có màu nước chuyển sang màu xanh ngọc lam đẹp ảo diệu. Thêm vào đó, lượng khách giới hạn mà cây cầu treo chịu đựng được chỉ có 10 người.

Ảnh: Sưu tầm

Ảnh: Sưu tầm

 

Người dân ở đây nói rằng, nếu như một cô gái đứng ở giữa cây cầu và cầu nguyện về sự viên mãn trong tình yêu, thì điều ước của cô ấy sẽ thành hiện thực. Và người ta còn truyền tai nhau về tỷ lệ cầu duyên thành công khi nguyện ước trên cầu.

Ảnh: @mikanakaji

Ảnh: @mikanakaji

Không những vậy, cầu treo Yume no Tsuribashi là điểm tham quan hấp dẫn, thách thức sự dũng cảm của du khách khi mà bạn vừa được chinh phục cây cầu mỏng manh, lại vừa tận hưởng khung cảnh thiên nhiên trong lành, tươi đẹp ở đây. Để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp, bạn có thể lựa chọn đến vào mùa xuân khi những mầm lá xanh tươi hoặc mùa lá đỏ Momiji thơ mộng.

Ảnh: @yumenotsuribashi

Ảnh: @yumenotsuribashi

Tại sao đi du lịch với chúng tôi?

Đặt tour dễ dàng nhanh chóng
Giá cả luôn có mức giá tốt nhất
Tour du lịch đa dạng, chất lượng
Hỗ trợ hotline và trực tuyến 24/7
Chúng tôi luôn tạo ra những chuyến đi đặc biệt phù hợp với phong cách du lịch độc đáo để bạn trải nghiệm những điều tốt nhất mà BeuTravel cung cấp
Top